Nhôm Đúc Trịnh Gia
Cổng nhôm đúc cao cấp Trịnh Gia
Cổng nhôm, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự đẹp, cổng hợp kim nhôm đúc cao cấp
Đường 6B, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Tìm kiếm
Hotline: 0949790404
Dịch vụ sửa chữa
CỔNG NHÔM ĐÚC CHÂN KHÔNG

CỔNG NHÔM ĐÚC CHÂN KHÔNG

12-09-2019 / 1331 lượt xem
CỔNG NHÔM ĐÚC CHÂN KHÔNG

 Cổng nhôm đúc chân không và cổng nhôm đúc thường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm cửa cổng biệt thự, nhà phố khác nhau nhưng nổi bật nhất vẫn là dòng sản phẩm cổng nhôm đúc. Sản phẩm cổng nhôm đúc có hai loại đó là sản phẩn cổng nhôm đúc chân không và cổng nhôm đúc thường. Vậy 2 mẫu sản phẩm này khác nhau như thế nào? Chúng có những ưu nhược điểm gì? Vậy 2 mẫu sản phẩm này khác nhau như thế nào? Chúng có những ưu nhược điểm gì? 

Hôm nay Nhôm Đúc Trịnh Gia xin chia sẽ kinh nghiệm về sự khác biệt giữa sản phẩm cổng nhôm đúc chân không và cổng nhôm đúc thường.

 

1. Cổng nhôm đúc thường

* Ưu điểm của cổng nhôm đúc thường:

- Để sản xuất một bộ cổng nhôm đúc thường thì chi phí bỏ ra ít vì vậy giá thành của sản phẩm này cũng rẻ hơn so với cổng nhôm đúc chân không. Với công nghệ đúc thô sơ, không sử dụng máy móc nhiều trong việc sản xuất thi công nên sản phẩm này thường có giá thành chênh lệch từ 1 triệu đến 2 triệu đồng so với cổng nhôm đúc chân không. với ưu thế là giá thành thấp hơn nên cũng được nhiều khách hàng tầm trung lựa chọn sử dụng.

 

 

*Nhược điểm của cổng nhôm đúc thường:

- Cái đầu tiên chúng ta thấy khi so sánh bộ cổng nhôm đúc thường với bộ cổng nhôm đúc chân không là độ sắc nét và độ tinh xảo của cửa cổng nhôm đúc thường không thể nào sánh bằng cửa cổng đúc hợp kim nhôm bằng chân không được, việc sử dụng những thiết bị công nghệ thô sơ nên khi đúc sản phẩm hợp kim nhôm ra thì sản phẩm sẽ bị bóng nước, thiếu chi tiết, hoa văn bị biến dạng, có nhiều cách để người ta khắc phục ví dụ như sử dụng kéo matic.., việc sử dụng keo matic để che lấp những khuyết điểm của cổng sẽ làm cho bộ cổng không đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền đẹp của nó vốn có.

 

2. Cổng nhôm đúc chân không

* Ưu điểm của cổng nhôm đúc chân không:

- Cổng nhôm đúc chân không sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại nên cổng nhôm đúc chân không khi đúc ra sẽ có những chi tiết hoa văn sắc nét, độ tinh xảo cao. Quy trình đi khuôn làm khuôn mẫu của sản phẩm này hầu như là giống với cổng nhôm đúc thường, nhưng được sử dụng máy hút chân không để ép khuôn nên khi đúc ra thì sản phẩm sẽ không bị bóng nước và bị thiếu hụt chi tiết. Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm này sẽ rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

* Nhược điểm của sản phẩm cổng nhôm đúc chân không:

- Nhược điểm duy nhất của cổng nhôm đúc chân không đó là giá thành cao hơn. Với những thiết kế tỉ mỉ và việc áp dụng các máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất, vì vậy giá thành của loại cổng này cao hơn cổng thường vài triệu, tùy vào kích thước của từng công trình khác nhau. 

 

Vài năm trở lại đây có rất nhiều đơn vị sản xuất cổng nhôm đúc đã nổi lên, nhưng chỉ có một vài đơn vị sản xuất được sản phẩm nhôm đúc chân không vì chi phí cho những máy móc công nghệ khá nhiều. Công ty Nhôm Đúc Trịnh Gia chuyên thiết kế thi công, lắp đặt các sản phẩm hợp kim nhôm đúc chân không như cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc chân không, cầu thang nhôm đúc, ....vv 

 
Tin tức khác

Quy trình sản xuất nhôm đúc công nghệ hút chân không
Quy trình sản xuất nhôm đúc công nghệ hút chân không 24-11-2019 / 1254 lượt xem
Quy trình sản xuất nhôm đúc công nghệ hút chân không
Công Trình Tuy Hòa, Phú Yên
Công Trình Tuy Hòa, Phú Yên 23-11-2019 / 1028 lượt xem
Công trình tuy hòa
Nhôm đúc là gì?
Nhôm đúc là gì? 13-09-2019 / 2039 lượt xem
Nhôm đúc là gì?
CỔNG NHÔM ĐÚC CHÂN KHÔNG
CỔNG NHÔM ĐÚC CHÂN KHÔNG 12-09-2019 / 1332 lượt xem
CỔNG NHÔM ĐÚC CHÂN KHÔNG

Bình luận

Chuyên mục tin tức

Tin tức mới nhất

Quy trình sản xuất nhôm đúc công nghệ hút chân không
Công Trình Tuy Hòa, Phú Yên
Công Trình Tuy Hòa, Phú Yên
23-11-2019, 1028 lượt xem
Nhôm đúc là gì?
Nhôm đúc là gì?
13-09-2019, 2039 lượt xem
CỔNG NHÔM ĐÚC CHÂN KHÔNG
CỔNG NHÔM ĐÚC CHÂN KHÔNG
12-09-2019, 1332 lượt xem

Từ khóa tìm kiếm

Facebook


Nhôm đúc Trịnh giacua nhom ducnhom duc trinh giacua cong nhom ducnhom duc nguyen khoicong hop kim nhomnhom trinh giacua nhom duc cong nghe nhatlan can nhomhang rao nhom ducbao gia cong nhom ducgia cong nhom ducBao gia lan canban cong nhomcong hop kim nhom